• Gia sư môn Văn lớp 11 tại Nha Trang

Gia sư môn Văn lớp 11 tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Ngữ văn 11, các em phải tiếp xúc với những văn bản thuộc nền văn học trung đại như: Vào phủ chúa Trịnh, Thương vợ, Chiếu cầu hiền… và các tác phẩn văn học đặc sắc trước cách mạng tháng 8 đến 1945 như: Hai đứa trẻ, Chữ người tử tù, Chí phèo, Vội vàng, Đây thôn Vĩ Dạ… cùng một vài tác phẩm nước ngoài như: Tình yêu và thù hận, Người trong bao…

  • Thông tin chi tiết

Ngữ văn 11, các em phải tiếp xúc với những văn bản thuộc nền văn học trung đại như: Vào phủ chúa Trịnh, Thương vợ, Chiếu cầu hiền… và các tác phẩn văn học đặc sắc trước cách mạng tháng 8 đến 1945 như: Hai đứa trẻ, Chữ người tử tù, Chí phèo, Vội vàng, Đây thôn Vĩ Dạ… cùng một vài tác phẩm nước ngoài như: Tình yêu và thù hận, Người trong bao…

Gia sư môn Văn lớp 11 tại Nha Trang

Gia sư môn Văn lớp 11 tại Nha Trang

Bên cạnh đó các em còn phải nắm bắt và vận dụng được một cách linh hoạt và sáng tạo các kỹ năng và biện pháp nghệ thuật khi viết một bài văn cảm thụ, phân tích. Đối với những em có dự định thi khối C,D thì các em cần nắm chắc tiểu sử về một số tác giả lớn, cũng như nội dung của những tác phẩm nằm trong cấu trúc đề thi đại học.

Việc học tốt môn văn đang là một vấn đề gây nhiều trở ngại đối với các em học sinh, đặc biệt là những em nam. Với vốn từ ít ỏi, khô khan cùng sự chán nản khi học bộ môn này đã khiến kết quả học tập của các em không được như mong muốn.

Chính vì vậy lúc này, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy môn Văn tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Văn cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Văn sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Văn tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Văn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Ích lợi mà Gia sư môn Văn tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ mang đến cho con bạn

+ Đề cương tóm tắt đầy đủ, mang tính hệ thống, cốt lõi ngắn gọn cho con bạn tham khảo.

Gia sư môn Văn cung cấp những nguồn tài liệu tham khảo phong phú cho con bạn nâng cao khả năng diễn đạt, viết văn, mở rộng vốn tri thức.

+ Giảng dạy tận tình từng đơn vị kiến thức với phương châm “không học vẹt mà học hiểu”.

+ Sưu tầm các đề kiểm tra, đề thi cho các em rèn luyện để dần thành thạo với các dạng câu hỏi Ngữ văn.

+ Gia sư môn văn phối hợp nhiều phương pháp dạy học khác nhau để các em cảm thấy say mê học Văn, cố gắng trau dồi kiến thức, rèn luyện nhân cách cao đẹp.

+ Thành tích học tập môn Ngữ văn ngày càng tiến bộ.

Phương pháp giảng dạy của Gia sư môn Văn tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

- Phương pháp học qua Internet: Đây là phương pháp tiên tiến trong dạy học, học sinh không những tiếp thu được kiến thức trong SGK mà còn có thể bổ sung thêm các kiến thức mới được cập nhật liên tục trên thế giới. Qua đó giúp các em càng tự tin của mình sở hữu.

- Phương pháp vấn đáp: Đây là một phương pháp truyền thống nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Thông qua việc “Trò hỏi – Thầy đáp” sẽ giúp cho Gia sư dạy kèm môn Văn biết được điểm yếu và giỏi của học sinh để điều chỉnh kịp thời.

- Phương pháp luyện tập: Sau khi học lý thuyết thì các em sẽ được Giáo viên dạy kèm môn Văn hỗ trợ các em trong việc giải các bài tập và gợi mở để giúp các em nắm bắt kiến thức một cách chủ động hơn.

- Phương pháp đánh giá: thông qua cách trình bày, suy luận của học sinh; Gia sư môn Văn có phương hướng để phát triển khả năng của học sinh theo hướng tích cực.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn Văn lớp 11 tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn

  • Thông tin cùng loại