• Gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Tiếng Hoa là một ngôn ngữ đi đầu xu hướng học ngoại ngữ ngày nay, nên việc học tốt tiếng Hoa là hành trang quan trọng nắm bắt cơ hội về việc làm, ngoài ra nhu cầu học tiếng Hoa vì định cư, xuất khẩu lao động, du học cũng tăng nhiều trong những năm gần đây..

  • Thông tin chi tiết

Tiếng Hoa là một ngôn ngữ đi đầu xu hướng học ngoại ngữ ngày nay, nên việc học tốt tiếng Hoa là hành trang quan trọng nắm bắt cơ hội về việc làm, ngoài ra nhu cầu học tiếng Hoa vì định cư, xuất khẩu lao động, du học cũng tăng nhiều trong những năm gần đây..

Gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Một thực trạng không thể phủ nhận là kinh tế Trung Quốc đang trên đà phát triển như nước lũ, các doanh nghiệp Trung Quốc đang dần có mặt tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Nếu bạn là một doanh nghiệp Trung Quốc, bạn sẽ chọn giao tiếp với một chủ doanh nghiệp biết tiếng Trung hay một chủ doanh nghiệp cùng với một phiên dịch, hình thức này có thể xem là chuyên nghiệp nhưng thực nó khiến cuộc đàm phán của bạn bị gián đoạn nhiều.

Hiện nay, không cớ gì mà khá nhiều những chủ cửa hàng chuyên bán hàng Quảng Châu, hàng Trung Quốc nội địa dù đã ngoài 40 tuổi vẫn quyết định phải học tiếng Hoa thay vì cần đến một phiên dịch, việc này giúp họ linh động hơn rất nhiều trong việc lấy hàng. Ngoài ra, biết tiếng Hoa bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào một phi vụ kinh doanh với số vốn nhỏ trước, ví dụ như việc order hàng trên Alibaba chẳng hạn.

Học tiếng Hoa giúp ta thuận tiện trong trao đổi buôn bán với người Trung Quốc, nâng cao sự nhạy bén lên tối cao trong quá trình giao tiếp với họ, giúp ta khám phá và học hỏi được nhiều điều mới lạ trên thế giới. Học tiếng Hoa ngoài ra còn rèn luyện tư duy tốt, nâng cao sự sáng tạo.

Chính vì có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng người muốn học tiếng Hoa đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, tuy vậy tiếng Hoa với từ vựng, cấu trúc ngự pháp mới lạ, hoàn toàn không thuộc bảng chữ cái La-tinh khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ này.

Và nếu bạn cũng gặp khó khăn như vậy, tôi nghĩ bạn có thể thử tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Những dấu hiệu giúp bạn nhận biết khi nào cần thuê Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà:

+ Học tiếng Hoa rất siêng năng nhưng vẫn không tiến bộ.

+ Bị mất gốc kiến thức tiếng Hoa từ các lớp dưới. Không theo kịp tiến độ học viên trên các trung tâm.

+ Chán ghét tiếng Hoa, không muốn ngồi vào bàn học tiếng Hoa.

+ Cảm thấy căng thẳng, áp lực khi cha mẹ, thầy cô nhắc đến việc học tiếng Hoa.

+ Học với nhiều Gia sư dạy tiếng Hoa nhưng kết quả vẫn không cải thiện.

+ Sắp phải tham gia các kì thi về tiếng Hoa.

+ Công ty yêu cầu phải biết tiếng Hoa gấp.

+ Lười học, không tập trung chú ý học tiếng Hoa.

+ Học kém không có phương pháp học tập phù hợp.

Ưu điểm của Gia sư dạy tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

- Lựa chọn những bài tập thực hành thích hợp, minh họa cho các cấu trúc ngữ Hoa, giúp học viên hiểu cặn kẽ, sử dụng đúng văn phạm.

- Ở trung tâm Gia sư dạy tiếng Hoa đều là những người có kiến thức Tiếng Hoa chuẩn, chuyên môn vững vàng, giúp các học viên yên tâm về chất lượng học.

- Hướng dẫn các bí quyết nghe, giúp học viên nghe được nội dung trọng tâm của cuộc hội thoại.

- Định hướng ôn tập và kiểm tra trình độ định kỳ cho học viên.

- Với thái độ giảng dạy tận tình, tinh thần trách nhiệm cao cùng tác phong sư phạm chuyên nghiệp, Gia sư dạy tiếng Hoa sẽ mang đến kết quả học tốt nhất cho học viên.

- Trong quá trình học, các học viên sẽ được trải qua các bài kiểm tra trình độ Tiếng Hoa định kỳ, giúp các bạn nhìn ra được những điểm còn hạn chế, nhằm đưa ra phương Hoa khắc phục hiệu quả, giúp học viên phát triển năng lực của mình.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasunhatrang.vn/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Thông tin cùng loại