• Tìm gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Tìm gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Tiếng Hoa ( tiếng Trung) một ngôn ngữ hay họ ngôn ngữ gồm các ngôn ngữ thanh điệu thuộc hệ ngôn ngữ Hán-Tạng. Chữ viết Trung Quốc là một hệ chữ tượng hình. Được phân chia thành tiếng phồn thể và giản thế. Phồn thể được sử dụng nhiều ở Đài Loan, còn giản thế sử dụng nhiều ở Trung Quốc.

  • Thông tin chi tiết

Tiếng Hoa ( tiếng Trung) một ngôn ngữ hay họ ngôn ngữ gồm các ngôn ngữ thanh điệu thuộc hệ ngôn ngữ Hán-Tạng. Chữ viết Trung Quốc là một hệ chữ tượng hình. Được phân chia thành tiếng phồn thể và giản thế. Phồn thể được sử dụng nhiều ở Đài Loan, còn giản thế sử dụng nhiều ở Trung Quốc.

Tìm gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Tìm gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Trung Quốc là một quốc gia hùng mạnh, là đối tác làm ăn lớn của hầu hết các quốc gia. Các gói đầu tư của Trung Quốc vào Việt Nam ngày càng nhiều. Do đó nên khi biết tiếng Hoa, bạn sẽ có cơ hội cạnh tranh lớn hơn. Thống kê cho thấy, hầu hết sinh viên học tiếng Hoa đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm cao, thậm chí là mơ ước với nhiều người.

Trung Quốc là thị trường rộng lớn, hàng hoá phong phú, giá rẻ. Với những người yêu thích kinh doanh, biết tiếng Hoa là lợi thế lớn trong việc giao thương.

Bên cạnh đó, tăng sự tự tin trong giao tiếp là điều mà trong lúc trau dồi tiếng Hoa tính cách đó sẽ hình thành và dần phát triển theo thời gian, tiếng Hoa không những mang lại cho ta việc làm hay kiến thức để du lịch mà còn rèn luyện cho chúng ta những thói quen tốt, hỗ trợ cho một cuộc sống chất lượng.

Chính vì có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng người muốn học tiếng Hoa đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, tuy vậy tiếng Hoa với từ vựng, cấu trúc ngữ pháp mới lạ, hoàn toàn không thuộc bảng chữ cái La-tinh khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ này.

Và nếu bạn cũng gặp khó khăn như vậy, tôi nghĩ bạn có thể thử tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Những ưu điểm của Gia sư dạy tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Đội ngũ gia sư tiếng Hoa là những giáo viên, giảng viên tại các trường và các trung tâm ngoại ngữ khắp cả nước, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ đọc thông, viết thạo, giao tiếp tốt bằng tiếng Hoa như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

+ Giáo viên sẽ kiểm tra trình độ và soạn giáo trình phù hợp với trình độ hiện tại của bạn từ cơ bản đến nâng cao.

Gia sư dạy tiếng Hoa sẽ dạy thử 1 buổi để bạn đánh giá xem giáo viên có phù hợp hay không và nếu dạy không đạt bạn có thể báo lại để đổi giáo viên khác hoàn toàn miễn phí.

+ Với trình độ nói tiếng Hoa lưu loát, hiểu rõ về văn hóa, ẩm thực, con người và đặc biệt là đặc điểm ngôn ngữ Hoa, đội ngũ chuyên gia dạy tiếng Hoa tại nhà sẽ giúp bạn nâng cao năng suất học và tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho bạn.

+ Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ Gia sư tiếng Hoa có phong cách truyền đạt chuyên nghiệp, thân thiện, dễ hiểu, dễ tiếp thu.

+ Đội ngũ giáo viên đã dạy tiếng Hoa nhiều kinh năm nghiệm kinh nghiệm giảng dạy, tuổi từ 28 tuổi trở lên, tốt nghiệp bằng cử nhân đại học chuyên ngành tiếng Hoa và đã du học tại Trung Quốc.

Gia sư dạy tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ nhận dạy các bạn học viên:

+ Sinh viên muốn học tiếng Hoa để phục vụ cho việc học tập và công việc sau khi ra trường.

+ Gia sư tiếng Hoa giao tiếp cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Hoa giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

Gia sư dạy tiếng Hoa cho học sinh muốn đi du học, học viên muốn đi hợp tác lao động hoặc đoàn tụ gia đình tại Hoa nhưng trình độ tiếng Hoa chưa đạt hoặc chưa tốt.

+ Gia sư Tiếng Việt cho người Hoa đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

+ Gia sư tiếng Hoa cho học sinh các trường có học tiếng Hoa, luyện thi đại học, luyện thi lấy chứng chỉ, bằng cấp Tiếng Hoa, du học lấy bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại Trung Quốc.

+ Luyện thi đại học môn tiếng Hoa.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasunhatrang.vn/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Thông tin cùng loại