• Nhận gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Nhận gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Hiện nay, tiếng Hoa đang dần được các bạn trẻ tại Việt Nam lựa chọn để học tập, lợi ích hiển nhiên nhất khi học tiếng Hoa đó chính là vị trí và mối liên quan giữa Việt Nam và Trung Quốc. Khi những doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông tại Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều, có thêm một thứ ngoại ngữ sẽ tăng cơ hội việc làm của bạn trong những doanh nghiệp này.

  • Thông tin chi tiết

Hiện nay, tiếng Hoa đang dần được các bạn trẻ tại Việt Nam lựa chọn để học tập, lợi ích hiển nhiên nhất khi học tiếng Hoa đó chính là vị trí và mối liên quan giữa Việt Nam và Trung Quốc. Khi những doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông tại Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều, có thêm một thứ ngoại ngữ sẽ tăng cơ hội việc làm của bạn trong những doanh nghiệp này.

Nhận gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Nhận gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Trung Quốc là thị trường rộng lớn, hàng hoá phong phú, giá rẻ. Với những người yêu thích kinh doanh, biết tiếng Hoa là lợi thế lớn trong việc giao thương, làm ăn, vì Trung Quốc được biết đến là quốc gia đa dạng mặt hàng buôn bán nhất thế giới, là công xưởng của thế giới, việc trau dồi tốt tiếng Hoa sẽ hỗ trợ bạn cho việc buôn bán với người Trung Quốc.

Đặc biệt, học tiếng Hoa làm tăng sự tự tin trong giao tiếp cho bản thân, tiếng Hoa không những mang lại cho ta việc làm hay kiến thức để du lịch mà còn rèn luyện cho chúng ta những thói quen tốt, hoàn thiện bản thân nhiều hơn và chắc chắn sẽ đem lại lợi ích nhiều hơn nữa khi ta chinh phục được tiếng Hoa.

Chính vì có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng người muốn học tiếng Hoa đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, tuy vậy tiếng Hoa với từ vựng, cấu trúc ngự pháp mới lạ, hoàn toàn không thuộc bảng chữ cái La-tinh khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ này.

Và nếu bạn cũng gặp khó khăn như vậy, tôi nghĩ bạn có thể thử tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Những lợi ích khi học với Gia sư dạy tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

1/ Luyện phát âm đúng chuẩn người bản xứ, giúp bạn hiểu biết, tự tin thực hành giao tiếp với người Hoa.

2/ Tìm thấy niềm say mê và hứng thú khi học Tiếng Hoa.

3/ Gia sư dạy tiếng Hoa sẽ giúp học viên nắm vững văn phạm giúp việc đọc – hiểu các tài liệu tiếng Hoa dễ dàng hơn.

4/ Đặc biệt thấu hiểu được vấn đề thời gian là rất quan trọng với những người đi làm muốn học Tiếng Hoa, trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn chủ động sắp xếp lịch học, tạo ra những buổi học với không khí thoải mái giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

5/ Rèn kĩ năng nghe để bạn có thể lĩnh hội tốt trong quá trình hội thoại, tránh việc nghe sai chữ, hiểu nhầm ý.

6/ Trau dồi vốn từ tiếng Hoa thông dụng, đẩy nhanh tiến trình học.

7/ Gia sư dạy tiếng Hoa có hệ thống các bài giảng với kiến thức Tiếng Hoa từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao giúp việc ôn tập trở nên dễ dàng và ghi nhớ sâu hơn.

Gia sư dạy tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ nhận dạy các bạn học viên:

+ Học tiếng Hoa để tìm cơ hội để được nhận vào làm việc cho các công ty Hoa.

+ Học viên muốn học tiếng Hoa để đi hợp tác lao động, đi du học, đoàn tụ gia đình.

Gia sư dạy tiếng Hoa cho người đi làm, doanh nhân.

+ Học sinh các trường, các em thiếu nhi có nhu cầu học Tiếng Hoa.

+ Học viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp của Hoa, những người đang sử dụng tiếng Hoa hay những người yêu thích tiếng Hoa.

+ Đang làm việc với những đối tác người Hoa, bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Hoa giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasunhatrang.vn/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Thông tin cùng loại