• Nhận giáo viên dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Nhận giáo viên dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Là nước đông dân nhất thế giới với khoảng 1,28 tỷ người, là một trong những nền văn hóa tiêu biểu lâu đời nhất và giàu nhất trái đất với 5000 năm tuổi, nếu học giỏi được tiếng Hoa thì việc lĩnh hội được những nền văn hóa ấy một cách dễ dàng và đẩy đủ, chẳng cần phải phiên dịch.

  • Thông tin chi tiết

Là nước đông dân nhất thế giới với khoảng 1,28 tỷ người, là một trong những nền văn hóa tiêu biểu lâu đời nhất và giàu nhất trái đất với 5000 năm tuổi, nếu học giỏi được tiếng Hoa thì việc lĩnh hội được những nền văn hóa ấy một cách dễ dàng và đẩy đủ, chẳng cần phải phiên dịch.

Nhận giáo viên dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Nhận giáo viên dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Trung Quốc hiện giờ là nền kinh tế lớn nhất trên thế giới chỉ sau Mỹ, và người ta dự đoán nền kinh tế này sẽ vượt Mỹ trong khoảng 10 năm nữa. Một điều vô cùng thú vị dành cho những người yêu thích và đam mê du lịch, khám phá. Trung Quốc là một quốc gia hội tụ đầy đủ tinh hoa văn hóa của nhân loại.

Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch mang đậm chất cổ kính như : Vạn Lý Trường Thành, Cố cung, Tử Cấm thành hay những kiến trúc cổ điển như Từ Hợp Viện, những nơi núi non hùng vĩ, phong cảnh diễm lệ mang đầy chất huyền thoại mà chúng ta đã từng không ít lần chứng kiến qua màn ảnh nhỏ, mà Trung Quốc còn nổi tiếng với những thành phố phồn hoa, hiện đại. Việc học tiếng Hoa giúp ta đạt được ước mơ chu du khắp nơi trên thế giới, giúp cải thiện cuộc sống chất lượng của chúng ta.

Chính vì có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng người muốn học tiếng Hoa đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, tuy vậy tiếng Hoa với từ vựng, cấu trúc ngự pháp mới lạ, hoàn toàn không thuộc bảng chữ cái La-tinh khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ này.

Và nếu bạn cũng gặp khó khăn như vậy, tôi nghĩ bạn có thể thử tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Gia sư dạy tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ nhận dạy các bạn học viên:

+ Học tiếng Hoa để tìm cơ hội để được nhận vào làm việc cho các công ty Hoa.

+ Học viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp của Hoa, những người đang sử dụng tiếng Hoa hay những người yêu thích tiếng Hoa.

+ Đang làm việc với những đối tác người Hoa, bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Hoa giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.

+ Học viên muốn học tiếng Hoa để đi hợp tác lao động, đi du học, đoàn tụ gia đình.

+ Gia sư dạy kèm tiếng Hoa cho người đi làm, doanh nhân.

+ Học sinh các trường, các em thiếu nhi có nhu cầu học Tiếng Hoa.

Những lợi ích khi học với Gia sư dạy tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

1/ Luyện phát âm đúng chuẩn người bản xứ, giúp bạn hiểu biết, tự tin thực hành giao tiếp với người Hoa.

2/ Đặc biệt thấu hiểu được vấn đề thời gian là rất quan trọng với những người đi làm muốn học Tiếng Hoa, trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn chủ động sắp xếp lịch học, tạo ra những buổi học với không khí thoải mái giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

3/ Rèn kĩ năng nghe để bạn có thể lĩnh hội tốt trong quá trình hội thoại, tránh việc nghe sai chữ, hiểu nhầm ý.

4/ Trau dồi vốn từ tiếng Hoa thông dụng, đẩy nhanh tiến trình học.

5/ Gia sư dạy tiếng Hoa có hệ thống các bài giảng với kiến thức Tiếng Hoa từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao giúp việc ôn tập trở nên dễ dàng và ghi nhớ sâu hơn.

6/ Tìm thấy niềm say mê và hứng thú khi học Tiếng Hoa.

7/ Gia sư dạy tiếng Hoa sẽ giúp học viên nắm vững văn phạm giúp việc đọc – hiểu các tài liệu tiếng Hoa dễ dàng hơn.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Giáo viên dạy tiếng Hoa tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasunhatrang.vn/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Thông tin cùng loại