• Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà

Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà

Thông tin tóm tắt

Việt Nam là một trong những quốc gia có tiềm năng, nhất là những doanh nghiệp Trung Quốc những nhăm gần đây họ đầu tư mạnh vào Việt Nam, làm cho nhu cầu học tiếng Hoa ngày càng tăng cao theo thời gian.

  • Thông tin chi tiết

Việt Nam là một trong những quốc gia có tiềm năng, nhất là những doanh nghiệp Trung Quốc những nhăm gần đây họ đầu tư mạnh vào Việt Nam, làm cho nhu cầu học tiếng Hoa ngày càng tăng cao theo thời gian.

Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà

Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà

Trung Quốc là một trong những đối tác thương mại lớn và các nước khác. Đã có rất nhiều công ty Mỹ đã và đang làm ăn ở Trung Quốc. Trung Quốc có nền kinh tế đứng thứ 2 sau Mỹ, sự phát triển vượt bậc về kinh tế của Trung Quốc khiến nhiều nước khâm phục, qua đó càng làm tăng nhu cầu học tiếng Hoa.

Bên cạnh đó, việc học tiếng Hoa cũng là việc giúp cuộc sống của bạn trở nên vui tươi hơn, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về Trung Quốc một đất nước cổ xưa và kì bí. Ngoài ra, bạn sẽ mở rộng các mối quan hệ bằng chính thứ ngôn ngữ này. Hay đơn giản học tiếng Hoa cũng là một cách rèn luyện tư duy và cách sắp xếp của bạn bởi tiếng Hoa là một ngôn ngữ tượng hình.

Chính vì có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng người muốn học tiếng Hoa đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, tuy vậy tiếng Hoa với từ vựng, cấu trúc ngự pháp mới lạ, hoàn toàn không thuộc bảng chữ cái La-tinh khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ này.

Và nếu bạn cũng gặp khó khăn như vậy, tôi nghĩ bạn có thể thử tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Những lợi ích đem đến cho bạn khi học tiếng Hoa:

+ Các nhà tuyển dụng đều lấy trình độ ngoại ngữ để bước đầu đánh giá khả năng khi tuyển dụng nhân viên.

+ Với khả năng giao tiếp tiếng Hoa lưu loát và hoàn hảo, là cơ hội ký những bản hợp đồng nước ngoài giá trị, giao lưu trao đổi với khách hàng. Đồng thời mang lại sự tin tưởng cho khách hàng và đối tác người Hoa tạo ưu thế cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

+ Cơ hội đi du học nước ngoài cho các bạn học tiếng Hoa cũng dễ dàng hơn, thêm vào đó là ưu đãi dành cho người đi du học Hoa, cấp Visa của đại sứ quán Hoa lại hơn rất nhiều lần so với người đi du học Anh và các quốc gia khác.

+ Đi du học ở Hoa vừa không đắt đỏ như nhiều nước châu Âu khác lại vừa có chất lượng tốt.

+ Nhiều cơ hội xin học bổng cho các học sinh biết tiếng Hoa mỗi năm.

+ Số lượng người thông thạo tiếng Hoa không nhiều lắm nên trong các cuộc thi cử hoặc thi xét học bổng nước ngoài,… các bạn sẽ ít bị cạnh tranh hơn.

Những lợi ích khi học với Gia sư dạy tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

1/ Rèn kĩ năng nghe để bạn có thể lĩnh hội tốt trong quá trình hội thoại, tránh việc nghe sai chữ, hiểu nhầm ý.

2/ Nắm vững văn phạm giúp việc đọc – hiểu các tài liệu Hoa dễ dàng hơn.

3/ Gia sư dạy tiếng Hoa sẽ giúp bạn tìm thấy niềm say mê và hứng thú khi học Tiếng Hoa.

4/ Luyện phát âm đúng chuẩn người bản xứ, giúp bạn hiểu biết, tự tin thực hành giao tiếp với người Hoa.

5/ Đặc biệt thấu hiểu được vấn đề thời gian là rất quan trọng với những người đi làm muốn học Tiếng Hoa, Gia sư dạy tiếng Hoa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn chủ động sắp xếp lịch học, tạo ra những buổi học với không khí thoải mái giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

6/ Hệ thống các bài giảng với kiến thức Tiếng Hoa từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao giúp việc ôn tập trở nên dễ dàng và ghi nhớ sâu hơn.

7/ Trau dồi vốn từ tiếng Hoa thông dụng, đẩy nhanh tiến trình học.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasunhatrang.vn/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Thông tin cùng loại