• Cần tìm gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Cần tìm gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trên thế giới có rất nhiều nền văn hóa của các nước rất phong phú và đa dạng nhưng chúng ta không thể phủ nhận Trung Quốc là được mệnh danh là cái nôi của nền văn minh nhân loại, sự phát triển về kinh tế của Trung Quốc ngày càng tăng theo năm tháng, do vậy mà đẩy mạnh nhu cầu học tiếng Hoa lên cao.

  • Thông tin chi tiết

Trên thế giới có rất nhiều nền văn hóa của các nước rất phong phú và đa dạng nhưng chúng ta không thể phủ nhận Trung Quốc là được mệnh danh là cái nôi của nền văn minh nhân loại, sự phát triển về kinh tế của Trung Quốc ngày càng tăng theo năm tháng, do vậy mà đẩy mạnh nhu cầu học tiếng Hoa lên cao.

Cần tìm gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Cần tìm gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Tiếng Hoa còn được gọi là tiếng Trung một hệ chữ tượng hình, được phân chia thành tiếng phồn thể và giản thế. Phồn thể được sử dụng nhiều ở Đài Loan, còn giản thế sử dụng nhiều ở Trung Quốc.Trên 1/5 dân số giới hiện nay học tiếng Hoa như tiếng mẹ đẻ

Với dân số thuộc hàng Top 3 thế giới, tiếng Quan thoại ( tiếng Hoa ) được sử dụng hằng ngày nhiều thứ hai trên thế giới. Hơn nữa, Chinatown - cụm từ để chỉ phố người Hoa có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam .

Chưa kể, việc bạn học ngôn ngữ Hoa sẽ là một lợi thế khi đến Hồng Kông, Singapore, Đài Loan - những nơi sử dụng ngôn ngữ Hoa rất phổ biến. Do vậy, khi ta có một vốn từ ngữ giàu tiếng Hoa, sẽ giúp bạn có một vị trí nghề nghiệp tương lai ổn định, không những vậy, còn giúp chúng ta có một tư duy nhạy bén trong giải quyết những vấn đề mà ta va chạm với xã hội.

Chính vì có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng người muốn học tiếng Hoa đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, tuy vậy tiếng Hoa với từ vựng, cấu trúc ngự pháp mới lạ, hoàn toàn không thuộc bảng chữ cái La-tinh khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ này.

Và nếu bạn cũng gặp khó khăn như vậy, tôi nghĩ bạn có thể thử tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Gia sư dạy tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ nhận dạy các bạn học viên:

+ Gia sư tiếng Hoa cho học sinh tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông theo sách giáo khoa, chương trình của bộ giáo dục và đào tạo.

+ Các sinh viên, học sinh đang học chuyên ngành tiếng Hoa nhưng tiếng Hoa chưa vững cần tìm Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà để củng cố kiến thức theo kịp chương trình giáo dục ở trường.

+ Sắp sửa đi làm việc ở nước Trung Quốc.

+ Muốn học để đa dạng ngôn ngữ và thêm hiểu biểu về ngôn ngữ trên thế giới.

+ Chuẩn bị là học sinh du học, xuất khẩu lao động sang Trung Quốc.

+ Làm việc ở công ty Trung Quốc và các chi nhánh của công ty.

Ưu điểm của Gia sư dạy tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

1/ Trong quá trình học, các học viên sẽ được trải qua các bài kiểm tra trình độ Tiếng Hoa định kỳ, giúp các bạn nhìn ra được những điểm còn hạn chế, nhằm đưa ra phương Hoa khắc phục hiệu quả, giúp học viên phát triển năng lực của mình.

2/ Từ những nền tảng này, các em có thể tự tin tham gia các kì thi Hoa ngữ quốc tế.

3/ Với những vốn kiến thức mới mẻ và trải nghiệm thực tế, Gia sư dạy kèm tiếng Hoa sẽ mang đến cho học viên những cái nhìn toàn diện và sát thực nhất về đất nước, lịch sử Hoa cũng như ngôn ngữ của nó.

4/ Trình độ và khả năng tiếp thu của mỗi người là khác nhau giáo viên sẽ kiểm tra trình độ, tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp cho từng học viên cụ thể giúp bạn nhanh chóng nắm vững được kiến thức căn bản và tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

5/ Tuỳ theo nhu cầu học tập thực tế của bạn, bạn có thể yêu cầu Gia sư dạy tiếng Hoa dạy tập trung chú ý những lĩnh vực mà bạn cần giáo viên sẽ soạn giáo trình phù hợp cho bạn.

6/ Sau thời gian học cùng giáo viên, các bạn sẽ có được một năng lực hoàn thiện. Từng kĩ năng nghe nói đọc viết đều được rèn luyện và trau dồi sau mỗi buổi học.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasunhatrang.vn/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Thông tin cùng loại