• Tìm giáo viên dạy tiếng Hoa tại nhà

Tìm giáo viên dạy tiếng Hoa tại nhà

Thông tin tóm tắt

Tiếng Hoa là ngoại ngữ mà ngày nay là sự lựa chọn cao nhất của nhiều người, với sự hội nhập và phát triển kinh tế, tiếng Hoa bùng lên một cách mạnh mẽ hơn trong thời đại phát triển ngày nay.

  • Thông tin chi tiết

Tiếng Hoa là ngoại ngữ mà ngày nay là sự lựa chọn cao nhất của nhiều người, với sự hội nhập và phát triển kinh tế, tiếng Hoa bùng lên một cách mạnh mẽ hơn trong thời đại phát triển ngày nay.

Tìm giáo viên dạy tiếng Hoa tại nhà

Tìm giáo viên dạy tiếng Hoa tại nhà

Có khoảng 1/5 dân số thế giới hiện nay học tiếng Hoa như tiếng mẹ đẻ. Trung Quốc là một trong những đối tác thương mại lớn và các nước khác. Đã có rất nhiều công ty Mỹ đã và đang làm ăn ở Trung Quốc .

Sự phát triển của kinh tế Trung Quốc được nhiều người trên thế giới biết đến nên họ đã tranh thủ chinh phục ngôn ngữ này nhằm tìm kiếm một việc làm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó, học tiếng Hoa còn giúp cho chúng ta tìm hiểu được kiến thức về một quốc gia sở hữu được giá trị văn hóa cổ xưa lâu đời, làm tăng vốn hiểu biết của chúng ta.

Chính vì có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng người muốn học tiếng Hoa đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, tuy vậy tiếng Hoa với từ vựng, cấu trúc ngự pháp mới lạ, hoàn toàn không thuộc bảng chữ cái La-tinh khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ này.

Và nếu bạn cũng gặp khó khăn như vậy, tôi nghĩ bạn có thể thử tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Chương trình học của học viên khi học với Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà:

- Tiếng Hoa vỡ lòng , sơ cấp , trung cấp , cao cấp.

- Dạy tiếng Hoa giao tiếp – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.

- Luyện thi đại học môn tiếng Hoa.

- Tiếng Hoa giao tiếp chuyên ngành.

Gia sư dạy tiếng Hoa luyện thi bằng HSK, TOCFL, HSKK, …

- Tiếng Hoa cho người đi du học, xuất khẩu lao động.

- Tiếng Hoa dành cho thiếu nhi.

- Tiếng Hoa giao tiếp cho người đi làm.

- Gia sư tiếng Hoa người mới bắt đầu.

- Thi học sinh giỏi môn tiếng Hoa.

Lợi thế trong việc học với Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà:

+ Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi.

+ Tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học.

Gia sư dạy tiếng Hoa đánh giá học viên tốt nhất, sát nhất.

+ Hoàn toàn có thể học những phần học viên muốn học, bỏ qua những phần chưa biết, đi sâu học từng chủ đề…

+ Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và một trò nên học viên có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và nói nhiều hơn.

+ Học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên nhiều hơn.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Giáo viên dạy tiếng Hoa tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasunhatrang.vn/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Thông tin cùng loại