• Gia sư dạy kèm tại nhà Phường Phước Tân Nha Trang

Gia sư dạy kèm tại nhà Phường Phước Tân Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Phụ huynh muốn tìm gia sư Phường Phước Tân - Nha Trang để giúp con học tập tốt hơn? Đội ngũ gia sư giỏi – Gia sư Tài Năng Trẻ Phường Phước Tân - Nha Trang luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh.

  • Thông tin chi tiết

Phụ huynh muốn tìm gia sư Phường Phước Tân - Nha Trang để giúp con học tập tốt hơn? Đội ngũ gia sư giỏiGia sư Tài Năng Trẻ Phường Phước Tân - Nha Trang luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh.

Tìm một gia sư Phường Phước Tân - Nha Trang Giỏi giúp con tự tin khi đến lớp

Việc tiếp thu những kiến thức thầy cô truyền đạt trên lớp không hẳn bé nào cũng tiếp thu nhanh và như nhau. Có em tại thời điểm học lý thuyết thì rất tốt nhưng khi kiểm tra điểm rất thấp do chủ quan hoặc cách ghi nhớ hệ thống kiến thức chưa đúng. Việc có một gia sư Phường Phước Tân - Nha Trang kèm thêm và hướng dẫn tại nhà giúp học sinh nắm chắc kiến thức và cảm thấy nhẹ nhàng hơn với lượng bài tập ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, giáo viên hay gia sư dạy tại nhà Phường Phước Tân - Nha Trang không phải là người học giúp học trò. Các thầy cố giáo sẽ hướng dẫn, giảng giải và nhắc nhở các em trong việc học. Sự tiến bộ của học sinh đòi hỏi rất nhiều tính tự giác, sự siêng năng và ham học của mỗi em  

Gia sư dạy kèm tại nhà Phường Phước Tân Nha Trang

Những lợi ích của việc học gia sư Phường Phước Tân - Nha Trang tại nhà

Một gia sư sẽ giúp học sinh có thói quen học tập và tính kỹ luật. Đa phần học trò đều thích vui chơi và được tự do. Nên ba mẹ cần rèn thói quen ngồi vào bàn học đúng giờ và tập trung làm bài vở. Tuy nhiên với số lượng công việc khá nhiều thì rất ít phụ huynh có thể cùng ngồi vào học với con. Vì vậy, khi học cùng gia sư bé có thể sẵn sàng công việc học tập của mình và làm tất cả các bài học về nhà mỗi ngày.

Ở giai đoạn các em học sinh bước vào độ tuổi dậy thì, những suy nghĩ ngổn ngang chưa rõ định hướng. Các em rất cần một người anh, người chị là Gia sư Tài Năng Trẻ Phường Phước Tân - Nha Trang dạy tại nhà để cùng chia sẻ những khó khăn vầ khúc mắt cho các em. Điểu dễ nhận thấy là các em sẽ không tự nhiên nói chuyện với Ba Mẹ về những vấn đề của mình như với một gia sư.

Hơn nữa, khi bên ngoài xã hội ngày có nhiều chuyện làm phụ huynh lo lắng thì những giờ học tại trung tâm khiến Ba Mẹ không biết các em học những gì và tiến bộ thế nào. Có một gia sư tại nhà giúp thuận tiện về thời gian lẫn không gian.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn cố gắng : lấy sự tiến bộ của các em học sinh và sự hài lòng của quý phụ huynh làm mục tiêu phấn đấu. Nhiều năm qua , Gia sư Tài Năng Trẻ đã may mắn được hợp tác với các bạn giáo viên giỏi, tận tình đã giúp hàng ngành học sinh tiến bộ và xây dựng được sự tín nhiệm với gia đình.

Gia sư Tài Năng Trẻ Phường Phước Tân - Nha Trang là lực lượng gia sư tại các trường : Ngoại Ngữ, Bách Khoa, Kinh Tế…. Với nổ lực tuyển chọn và tìm kiếm gia sư giỏi , Gia sư Tài Năng Trẻ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý phụ huynh.

Gia sư dạy kèm tại nhà - Gia sư Tài Năng Trẻ Phường Phường Phước Tân - Nha Trang Chuyên :

– Nhận dạy kèm tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.  

– Luyện thi đại học các khối A,A1,B,C,D…,

– Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC,…

– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…

– Luyện văn hay chữ đẹp cho học sinh tiểu học.

– Các môn năng khiếu: vẽ, đàn, nhạc,…

Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - Tp Nha Trang sẽ được sự hỗ trợ từ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý phụ huynh.

Ngoài ra, trung tâm gia sư chúng tôi còn nhận dạy thêm các môn học khác như: tiếng Anh, Hóa học, Ngữ văn, tiếng Hoa, tiếng Nhật, ... và các môn năng khiếu như: Piano, Organ, Guitar,....

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

 

  • Thông tin cùng loại