• Gia sư luyện thi Toeic tại Nha Trang

Gia sư luyện thi Toeic tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - chuyên cung cấp gia sư luyện Toeic tận nhà ở khắp các quận, huyện trên địa bàn Tp Nha Trang .

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - chuyên cung cấp gia sư luyện Toeic tại nhà ở khắp các quận, huyện trên địa bàn Tp Nha Trang .

Gia sư luyện thi ToeicGia sư Tài Năng Trẻ tại Nha Trang là tập hợp những giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi Toeic. Cùng với sự lớn mạnh của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ , đội ngũ gia sư luyện thi Toeic được đông đảo học viên đánh giá cao, không chỉ bởi việc giỏi chuyên môn mà còn bởi sự tận tâm, yêu nghề, phương pháp giảng dạy hấp dẫn. Hầu hết học viên luyện thi Toeic với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đều đạt kết quả hơn mong đợi.

Gia sư luyện thi Toeic tại Nha Trang

Đặc điểm nổi bật của đội ngũ Gia sư Tài Năng Trẻ :

Mỗi gia sư khi được tuyển chọn, ngoài yêu cầu về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực giảng dạy thì phải tuân thủ theo nguyên tắc làm việc chung của đội ngũ Gia sư Tài Năng Trẻ: Kiểm tra – phân tích – xây dựng kế hoạch – mục tiêu và lời hứa -phương pháp hiệu quả - áp dụng thực tế - kiểm tra kết quả.

Cụ thể, trước khi nhận học viên, mỗi Gia sư Tài Năng Trẻ đều phải kiểm tra trình độ hiện tại và khả năng tiếp thu của học viên. Từ đó phân tích điểm mạnh và điểm yếu trong các kỹ năng tiếng Anh của học viên. Lắng nghe mong muốn của học viên, cùng học viên xây dựng kế hoạch học tập một cách khoa học và cụ thể cho từng giờ học.

Giáo trình được biên soạn, lựa chọn dựa trên trình độ hiện tại và khả năng tiếp thu của học viên. Sau khi đã xây dựng kế hoạch học tập, gia sư và học viên cùng nhau đặt ra mục tiêu và lời hứa phải hoàn thành mục tiêu. Lời hứa từ giáo viên sẽ giúp học viên tin tưởng giáo viên. Lòng quyết tâm đạt được mục tiêu của cả hai bên sẽ giúp học viên có cảm hứng học tập và tự tin vào bản thân hơn.

Quan niệm của đội ngũ gia sư luyện thi ToeicGia sư Tài Năng Trẻ : “Không có học viên nào dở, chỉ do phương pháp học không hiệu quả mà thôi”. Học bất kỳ ngôn ngữ nào cũng đòi hỏi người học phải tìm ra phương pháp học đúng.

Tùy vào lượng kiến thức và khả năng tiếp thu của từng học viên mà gia sư sẽ giúp lựa chọn phương pháp học đúng nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Việc áp dụng thực tế được tiến hành ngay khi có sự thống nhất giữa giáo viên và học viên. Gia sư Tài Năng Trẻ thường xuyên kiểm tra kiến thức của học viên để đánh giá sự phù hợp trong phương pháp dạy của mình.

Bên cạnh việc áp dụng đúng nguyên tắc giảng dạy thì gia sư luyện thi ToeicGia sư Tài Năng Trẻ luôn được khuyến khích sự linh hoạt, sáng tạo trong phương pháp, cởi mở hơn trong giao tiếp để rút ngắn khoảng cách giữa học viên và giáo viên.

Có như thế, học viên mới có thể mở lòng, chia sẻ những khó khăn gặp phải trong học tập, từ đó cùng học viên khắc phục khó khăn để từng bước đạt được mục tiêu đề ra. Nhờ vậy mà phần lớn học viên đã học và luyện thi Toeic với Gia sư Tài Năng Trẻ đều đạt được điểm Toeic cao hơn mong đợi. Thành công của học viên cũng chính là niềm vui của đội ngũ gia sư luyện thi ToeicGia sư Tài Năng Trẻ.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư luyện thi Toeic tại nhà tp Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại