• Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Nha Trang

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Hàn: giao tiếp, du lịch, định cư, kết hôn, luyện Topik các cấp độ...học với giáo viên người Việt, người bản địa giàu kinh nghiệm.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Hàn: giao tiếp, du lịch, định cư, kết hôn, luyện Topik các cấp độ...học với giáo viên người Việt, người bản địa giàu kinh nghiệm.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là đơn vị tiên phong tại Nha Trang và khu vực lân cận chuyên nhận dạy kèm tiếng Hàn cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp, hình thức và thời gian linh hoạt theo yêu cầu. Với phương pháp thực tiễn, gia sư tiếng Hàn – Gia sư Tài năng Trẻ sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại trong việc học tiếng Hàn, đảm bảo các bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng cũng như đạt được kết quả cao nhất trong các kỳ thi năng lực tiếng Hàn.

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Nha Trang

Gia sư Tài Năng Trẻ - Gia sư dạy kèm tiếng Hàn mọi trình độ :

+ Gia sư tiếng Hàn giao tiếp.

+ Luyện nói tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Hàn tại nhà.

+ Luyện nói tiếng Hàn cấp tốc cho người bắt đầu.

+ Gia sư tiếng Hàn Quốc trình độ sơ cấp cho người chưa biết tiếng Hàn.

+ Gia sư tiếng Hàn nâng cao cho người đã học qua tiếng Hàn cơ bản.

+ Gia sư dạy kèm tiếng Hàn đàm thoại cho người chuẩn bị định cư và lao động tại Hàn Quốc.

+ Nhận gia sư tại nhà tiếng Hàn luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn.

+ Giáo viên dạy kèm tiếng Hàn tại nhà học viên hoặc tại nhà giáo viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ đều đã tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Hàn từ những trường Đại học hàng đầu Việt Nam và tu nghiệp trên 4 năm tại Hàn Quốc, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn tại nhiều trung tâm trên cả nước, đặc biệt giáo viên hiểu sâu sắc nền văn hóa, truyền thống cũng như phong tục tập quán đất nước Hàn Quốc - điều quan trọng trong việc truyền tải kiến thức tiếng Hàn chuẩn cho học viên, đồng thời giúp học viên không còn bỡ ngỡ khi mới bước chân sang nơi hoàn toàn xa lạ.

Tiếng Hàn là một trong số ít ngôn ngữ có phiên âm tiếng Việt, vì vậy rất dễ dàng cho các bạn mới bắt đầu, tuy nhiên dù là học ngoại ngữ nào thì các bạn cũng phải có kế hoạch học tập cụ thể và sắp xếp thời gian cũng như công việc hợp lý để có thể đạt được kết quả học tập được tốt nhất.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại