• Dạy kèm tiếng Nhật tại Nha Trang

Dạy kèm tiếng Nhật tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Nhật chương trình giao tiếp, xuất khẩu lao động, du học, luyện N2, 3, 4, 5 cho người có nhu cầu tại Nha Trang, dịch vụ tốt, học phí rẻ .

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Nhật chương trình giao tiếp, xuất khẩu lao động, du học, luyện N2, 3, 4, 5 cho người có nhu cầu tại Nha Trang, dịch vụ tốt, học phí rẻ .

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tập, trao đổi tiếng Nhật. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà, uy tín, chất lượng. Chúng tôi nhận gia sư tại nhà với các chương tình học đa dạng để bạn lựa chọn:

+ Gia sư tiếng Nhật tại nhà cho người mới bắt đầu.

+ Gia sư tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2 và các chứng chỉ khác.

+ Gia sư tiếng Nhật cho cơ quan, xí nghiệp, công ty.

+ Gia sư tiếng Nhật chuyên nghành Bán hàng, Marketing, Nhà hàng - Khách sạn.

+ Tiếng Nhật cho người đi người đi học, du lịch, xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Nhật tại nhà cho thiếu nhi.

Dạy kèm tiếng Nhật tại Nha Trang

Gia sư Tài Năng Trẻ đã có bằng N2, N1, tu nghiệp và làm việc hơn 4 năm tại Nhật, với kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, giúp các bạn học viên phương pháp học tiếng Nhật đơn giản mà hiệu quả nhất.

Trước khi bước vào học tiếng Nhật chính thức, gia sư tiếng Nhật tại nhà sẽ kiểm tra kiến thức tiếng Nhật của bạn để từ đó chọn ra giáo trình, chọn ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Đối với những bạn lần đầu tiên học tiếng Nhật , giáo viên sẽ giới thiệu đất nước con người, phong tục tập quán nước Nhật, điều này giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình học tiếng Nhật .

Đặc biệt với phương pháp giảng dạy sinh động, lôi cuốn, sử dụng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video miêu tả các tình huống thực tế, học viên sẽ hiểu sâu về ngôn ngữ, con người cũng như văn hóa Nhật Bản.

Gia sư tiếng Nhật tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ :

+ Có chuyên môn cao, vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn, có nền tảng ngữ pháp vững chắc, hiểu rõ cấu trúc từ vựng ở các thì, đặc biệt là ngữ pháp.

+ Có kỹ năng sư phạm giỏi, biết cách truyền đạt kiến thức đến học viên một cách dễ hiểu nhất.

+ Am hiểu tâm lý học viên, luôn biết cách tạo đam mê cho học viên, giúp giáo viên và học viên dễ dàng kết nối với nhau, hiệu quả khóa học cũng được nâng lên.

+ Đôi ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt tình, vui vẻ, am hiểu về văn hóa, con người Nhật Bản.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại