• Gia sư luyện thi TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL tại Nha Trang

Gia sư luyện thi TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên nhận Gia sư luyện thi TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL tại nhà với uy tín cao và giáo viên có trình độ cũng như kinh nghiệm luyện thi Toeic trong nhiều năm qua.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên nhận Gia sư luyện thi TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL tại nhà với uy tín cao và giáo viên có trình độ cũng như kinh nghiệm luyện thi trong nhiều năm qua.

Gia sư luyện thi TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL tại Nha Trang

TOEIC là viết tắt của cụm từ tiếng anh Test of English for International Communication còn IELTS là viết tắt của các chữ International English Language Testing System (Hệ thống thi trắc nghiệm tiếng Anh Quốc tế),  TOEFL iBT (viết tắt của Test of English as Foreign Language – Internet-based Test) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mỹ) còn TOEFL (được đọc là toe-full hoặc toffle) là viết tắt của Test Of English as a Foreign Language. TOEFL là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mĩ) – Chúng có thể hiểu là những chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn về khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế được công nhận.

Như vậy với 1 tấm bằng TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL bạn sẽ có rất nhiều lợi thế trong sự nghiệp của bạn theo đánh giá thì nó có thể gia tăng gấp đôi cơ hội của bạn.

Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không tìm tới một khóa học luyện thi TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL tiêu chuẩn với gia sư luyện thi tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ , Chúng tôi sẽ luôn cam kết đồng hành, sát cánh đi tới thành công cuối cùng trong mục tiêu học tập của các bạn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên người Việt Nam, giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm luyện thi, mức điểm đầu ra trung bình là từ 450 – 600 điểm.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư luyện thi TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại