• Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 10 tại Nha Trang

Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 10 tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 10 uy tín, chất lượng hàng đầu tại Nha Trang hiện nay, với mục tiêu giúp học sinh nắm chắc, hiểu sâu, tự tin làm bài, chúng tôi giới thiệu giáo viên, sinh viên chuyên Toán sẵn sàng hợp tác với quý phụ huynh.

  • Thông tin chi tiết

Bước vào lớp 10, hầu hết các em đều có cảm giác bỡ ngỡ ở môi trường học tập mới. Với tâm lý xả hơi khi vừa kết thúc một năm học với kì thi chuyển cấp căng thẳng. Tuy nhiên, việc học của các em trở nên vất vả hơn rất nhiều so với cấp 2. Môn Toán có lẽ là vất vả và khó nhất, cũng là môn quan trọng nhất mà các em cần học tốt. Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tìm gia sư Toán lớp 10 của phụ huynh tại hầu khắp các quận, huyện tại Nha Trang trong giai đoạn này.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 10 uy tín, chất lượng hàng đầu tại Nha Trang hiện nay, với mục tiêu giúp học sinh nắm chắc, hiểu sâu, tự tin làm bài, chúng tôi giới thiệu giáo viên, sinh viên chuyên Toán sẵn sàng hợp tác với quý phụ huynh.

Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 10 tại Nha Trang

Môn Toán lớp 10 được thiết kế làm hai phần chính là: Giải tích và Hình học. Lượng kiến thức, cùng việc tiếp cận những ngôn ngữ mới trong toán học, thường làm cho học sinh thấy lo lắng, và cảm thấy toán đang dần trở nên phức tạp.

Phần giải tích: có tổng cộng 5 chương.

Kiến thức vừa được ôn tập, củng cố và bổ sung thêm, tuy nhiên, phải có tư duy nhạy bén để thay đổi kịp thời với mức độ khó và số lượng bài tập cho mỗi vấn đề, như:

+ Mệnh đề, tập hợp: Kiến thức này đã được giới thiệu ở chương trình toán cấp hai, tuy nhiên, có sự mở rộng và lồng ghép thêm những khía cạnh xung quanh, liên quan tới mệnh đề, tập hợp, như: các tập hợp số, phép toán tập hợp, tập hợp, mạnh đề, số gần đúng, sai số...tạo thành chùm kiến thức hoàn chỉnh và logic với nhau.

+ Hàm số bậc nhất và bậc hai: kiến thức này cũng đã được giới thiệu sơ qua tại chương trình của toán lớp 9; toán lớp 10 mang tính chất chuyên sâu hơn. Và đây là một phần của các loại bài thi: thi học kì, thi học sinh giỏi các cấp, kể cả đề thi đại học, và thông thường sẽ chiếm 10% số điểm của một bài thi.

+ Phương trình, hệ phương trình: Ngôn ngữ quen thuộc, nhưng bài tập thì dường như hoàn toàn mới mẻ, đa dạng về phương pháp giải. Ngoài việc tìm được hướng làm bài đúng, thì bạn cần có cách trình bày khoa học, tạo thiện cảm cho người chấm thi. Và đây cũng chính là phần quan trọng, gây không ít khó khăn cho các sĩ tử trong kì thi tuyển sinh đại học.

Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10 tại nhà sẽ giúp các em hoàn thiện các kỹ năng tự tin trong quá trình làm bài thi và đạt số điểm cao trong kỳ thi.

+ Bất phương trình: phương hướng giải quyết vấn đề, gần giống với một phương trình, tuy nhiên, có độ khó cao hơn như: dấu có phương trình sẽ thay đổi như thế nào, miền nghiệm ra sao...thường gây nhầm lẫn cho học sinh.

+ Bất đẳng thức: có những bất đẳng thức hay gặp như: Bất đẳng thức Co-si, bất đẳng thức Bunyakovsky...đây là một loại bài tập khó, và thường là câu chốt, phân loại học sinh của một bài thi về môn toán. Và chiếm khoảng 5% -10% số điểm của bài thi.

Phần hình học: Tổng cộng gồm 3 chương

+ Véc tơ: véc tơ là một đoạn thẳng có hướng, với rất nhiều vấn đề liên quan như: Giá của véc tơ, tích của véc tơ với một số, tổng và hiệu của hai véc tơ, hai véc tơ cùng hướng, ngược hướng,Tích vô hướng của hai véc tơ và ứng dụng...

+ Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng: Đây cũng là một phần quan trọng, xuất hiện trong tất cả các loại đề thi với những vấn đề : phương trình đường tròn, phương trình đường thẳng, phương trình đường Elip. Bài tập của phần này phải nói là rất nhiều, phân hóa từ cơ bản tới nâng cao, có sự kết hợp giữa đại số và hình học, và có nhiều dạng bài tập khác nhau.

Để làm tốt phần này, cần chăm chỉ giải bài tập để thành lập kỹ năng nhìn hình, và áp dụng công thức nhanh nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với hơn 9 năm phát triển, đã từng cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình.

Dịch vụ gia sư môn Toán chất lượng cao:

+ Chuyên giới thiệu đội ngũ gia sư môn Toán giá hợp lý.

+ Tư vấn rõ ràng minh bạch, miễn phí giới thiệu gia sư

+ PHHS có thể đổi gia sư tùy ý sao cho phù hợp với con em mình.

Với hình thức một thầy một trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10. Từ đó gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.

Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Toán lớp 10 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Toán sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 10 tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của các em học sinh

 

 

  • Thông tin cùng loại